Chủ nhật, 27/09/2020

Hotline: 0919 237 284 - 0827 399 699

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY ĐẾN ĐÀI LOAN (TRUNG QUỐC)

Ngày đăng : 11/7/2019

Ngày 15/12/2019, tại sân bay quốc tế Đào Viên, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác các chuyến bay đầu tiên đến Đài Loan (Trung Quốc).
 

Các chuyến bay đầu tiên đến Đài Loan (Trung Quốc) theo chặng khứ hồi Hà Nội - Đài Bắc được Bamboo Airways đưa vào khai thác từ ngày 15/12/2019 với 3 chuyến bay được khai thác mỗi ngày

Đây là một trong 2 đường bay quốc tế mà Bamboo Airways triển khai trước thềm nghỉ tết dương lịch, đón đầu nhu cầu du lịch gia tăng trong giai đoạn nghỉ lễ dài ngày.

Sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) hiện là cảng hàng không lọt top 10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới theo lượng khách và bận rộn thứ 6 thế giới về lưu lượng giao thông vận tải quốc tế.

Việc đưa vào khai thác đường bay này khẳng định nỗ lực của Hãng trong kế hoạch kết nối với trục bay Châu Á.

Ngoài đường bay đến Đài Loan (Trung Quốc), Hãng đã triển khai các chuyến bay đến Hàn Quốc theo chặng khứ hồi Đà Nẵng - Incheon từ 17/10 và Nha Trang - Incheon từ 15/11

Các chuyến bay này sử dụng máy bay Airbus A321 NEO, thuộc dòng máy bay tân tiến bậc nhất trong dòng máy bay thân hẹp A320.

Airbus A321 NEO sử dụng động cơ hiện đại giúp làm giảm lượng nhiên liệu tiêu hao, hạn chế tiếng ồn, đặc biệt giảm 50% lượng khí thải ra môi trường.

Trên thực tế, số liệu thống kê cho thấy nhu cầu vận tải, đi lại giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) đang tăng trưởng với tốc độ ấn tượng.

Một trong những nguyên nhân chính là Đài Loan (Trung Quốc) dành cho Việt Nam ưu đãi về chính sách visa Quan Hồng, cho phép các đoàn khách từ 5 người trở lên được xin visa điện tử thông qua các công ty lữ hành được cơ quan du lịch Đài Loan (Trung Quốc) cấp phép mà không cần chứng minh tài chính.

 

"Chúng tôi kỳ vọng sau khi đưa vào khai thác, đường bay Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc) của Bamboo Airways sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng của người dân, hướng tới mục tiêu chung là trao đổi khách du lịch hai bên đạt 1,5 triệu khách năm 2020”, đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết.

Song song với kế hoạch kết nối trục bay quốc tế, Bamboo Airways đang đẩy mạnh kế hoạch hoàn thiện đội bay.

Vào ngày 26/04 vừa qua, tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Bamboo Airways đã chào đón máy bay Airbus A321 NEO tiếp theo gia nhập đội tàu.

Dự kiến đến cuối năm 2019, đội tàu bay của Bamboo Airways sẽ phát triển lên 40 tàu với các chủng loại tàu thân hẹp Airbus A321 Neo và tàu thân rộng Boeing 787 Dreamliner.

 

Bạn cần sự trợ giúp ?

0919.237.284

Tại sao chọn Hoàng Kim Phát

Giá tốt hơn so với đặt booking trực tiếp tại phòng vé !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 200 đại lý tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

Hơn 20,000 người dùng đang đã đăng ký nhận bản tin khuyến mại ?

Đăng ký để có thông tin chương trình khuyến mại tốt nhất