Thứ năm, 29/02/2024

Hotline: 0919 237 284 - 0827 399 699

KHÁM PHÁ PHIM TRƯỜNG AVATAR TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5N4Đ

Ngày đăng : 10/17/2018

KHÁM PHÁ PHIM TRƯỜNG AVATAR

 

HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN – BẢO PHONG HỒ - THIÊN MÔN SƠN

 ( Lịch trình: 5 Ngày – 4 Đêm;  Phương tiện: Máy bay + Ô tô, sử dụng hộ chiếu )

(Khởi hành: thứ 2 hàng tuần )

  • Chỉ 2h bay đã có mặt tại Trương Gia Giới – tỉnh Hồ Nam
  • Tiết kiệm 6h – 7h ngồi ô tô mỗi chặng so với hành trình bay cũ
  • Tham quan Thiên Môn Sơn với 99 khúc cua, Cổng Trời
  • Chỉ còn 2 điểm shopping trong chương trình

       Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, có Thiên Môn Sơn với hệ thống cáp treo hiện đại, cổng trời – nơi giao thoa giữa trời và đất, 99 khúc cua đầy mạo hiểm, Sạn đạo kính – thách thức những người sợ độ cao

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

*******************************

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI     (Ăn Tối tự túc)

14h00: Xe và hướng dẫn viên  đón quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội để đưa ra sân bay đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay VJ7866 đi Trương Gia Giới lúc 17:45-21:15 , đến Trương Gia Giới đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Trương Gia Giới. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn địa phương.

 

NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN       (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

 

 Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tới Phượng Hoàng cổ trấn đoàn thăm quan lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài). trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để thả lừng lờ trôi dọc theo sông, ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương, chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc  sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Buổi tối đoàn tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn địa phương.

 

NGÀY 03: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN – VŨ LĂNG NGUYÊN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Trưa: Đoàn ăn trưa, sau đó đoàn lên xe đi Phù Dung Trấn -  một thị trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử, một thị trấn người Thổ Gia được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước. Đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tấn rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia. Sau đó đoàn khởi hành về Vũ Lăng Nguyên nghỉ đêm tại Vũ Lăng Nguyên.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 04: VŨ LĂNG NGUYÊN – VIÊN GIA GIỚI          (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn đoàn tham quan Hồ bảo Phong - là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều : đoàn ghé qua thăm quan và mua sắm tại khu trưng bày đá quý của Trương Gia Giới, nghe giới thiệu và thư giãn với dịch vụ “ Ngâm chân thuốc bắc”  tại cửa hàng thuốc, thưởng thúc văn hóa Thưởng trà của  Trung Hoa tại cửa hàng trà

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05: THIÊN MÔN SƠN TRƯƠNG GIA GIỚI - HÀ NỘI        (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng : Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn khởi hành thăm quan Thiên Môn Sơn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình). Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên).  Từ cáp treo Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Tiếp tục, quý khách vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến Cổng Trời - nơi giao thoa giữa trời và đất. Tham quan Sạn Đạo Kính (Cầu kính – con đường gác kính trên vách đá).

Tối : Quý khách ra sân bay  Trương Gia Giới đáp chuyến bay VJ57867 lúc 22:15-00:15 về Hà Nội. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách trong những tour tiếp theo.

 

Ngày khởi hành

Giá tour

Trẻ em dưới 12 tuổi

Chi phí phòng đơn

 

Thứ 2 hàng tuần

 

90%

60$

 


DỊCH VỤ BAO GỒM

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Trương Gia Giới – Hà Nội

- Khách sạn theo chương trình 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (02 người / phòng đôi, lẻ khách ở 3).

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 30NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình (10 – 15 người xếp xe 19 -26 chỗ; 16 – 20 người xếp xe 26 -35 chỗ)

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình

 - Visa  vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

- HDV Việt Nam và HDV tiếng Trung theo chương trình.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất 300.000NDT/vụ. Quý khách trên 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.

- Quà tặng của công ty: Mũ, vỏ hộ chiếu

- Chi phí làm hộ chiếu

- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5USD/người/ngày

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Đồ uống tại các bữa ăn

- Chi phí phòng đơn 50USD

- Vé tham quan khác không nằm trong chương trình

- Hóa đơn VAT

 

 

Ghi chú:                    

-   Quý khách cần nộp:  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  + 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

-  Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé tàu ).

-  Trẻ em d­ưới 12 tuổi (cao dưới 1.2m) :thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn.

-  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng ng­ười lớn..

A. Báo giá này áp dụng trong thời điểm ngày thường, có shopping do công ty du lịch sắp xếp. Nếu không shopping giá sẽ thay đổi .

B. Các điểm shopping bắt buộc:

Trương Gia Giới:                   Cửa hàng thuốc, đá quý, tơ lụa

 

Khách sạn trong chương trình theo tiêu chuẩn 4* địa phương

            LIÊN HỆ 0827.399.699 (MS.HƯƠNG)

ĐỂ ĐẶT TOUR 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ, BỔ ÍCH

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

        

 

Bạn cần sự trợ giúp ?

0919.237.284

Tại sao chọn Hoàng Kim Phát

Giá tốt hơn so với đặt booking trực tiếp tại phòng vé !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 200 đại lý tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

Hơn 20,000 người dùng đang đã đăng ký nhận bản tin khuyến mại ?

Đăng ký để có thông tin chương trình khuyến mại tốt nhất