Thứ bẩy, 18/05/2024

Hotline: 0919 237 284 - 0827 399 699

BAMBOO AIRWAYS BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH TÁI CƠ CẤU

Ngày đăng : 11/13/2023

Bamboo Airways bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc phụ trách chương trình tái cơ cấu

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways từ ngày 1/11/2023. 

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Đại học Nam Columbia (Mỹ). Ông có 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vietnam Airlines, Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines… 

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách chương trình tái cơ cấu Bamboo Airways là bước tiến quan trọng trong tiến trình tái cấu về bộ máy quản trị - điều hành, thuộc quá trình tái trúc toàn diện đang được hãng bay tiếp tục đẩy mạnh.  

 

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải phát biểu trong khuôn khổ sự kiện 

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải phát biểu trong khuôn khổ sự kiện 

 

Tại sự kiện, ông Lương Hoài Nam – Tổng Giám đốc Bamboo Airways bày tỏ tin tưởng tân Phó Tổng giám đốc sẽ là nhân tố chủ chốt giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện đề án tái cấu trúc Bamboo Airways trong tương lai gần. Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải được kỳ vọng sẽ phát huy những thế mạnh, năng lực, kinh nghiệm sẵn có để tập trung tái tổ chức, sắp xếp bộ máy hãng hàng không trong thời gian ngắn nhất, và điều phối quá trình tái cơ cấu toàn diện nói chung, giúp cả hệ thống vận hành thông suốt, nhịp nhàng. 

Đáp lại kỳ vọng của HĐQT và Ban TGĐ Bamboo Airways, ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải cam kết sẽ đem hết tâm huyết, sức lực, trí tuệ cùng sự cầu thị để cùng tập thể Bamboo Airways vượt qua những thách thức trước mắt, nhanh chóng lấy lại quỹ đạo tăng trưởng.  

 

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải (ở giữa), nhận Nghị quyết bổ nhiệm từ Ông Phan Đình Tuệ - Phó CTTT HĐQT Bamboo Airways (bên phải) và Ông Lương Hoài Nam – TGĐ Bamboo Airways (bên trái). 

Ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải (ở giữa), nhận Nghị quyết bổ nhiệm từ Ông Phan Đình Tuệ - Phó CTTT HĐQT Bamboo Airways (bên phải) và Ông Lương Hoài Nam – TGĐ Bamboo Airways (bên trái). 

 

"Khó khăn luôn là một phần trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Mỗi cá thể, mỗi giai đoạn đều sẽ có những thách thức riêng phải đương đầu. Nên quan trọng nhất là cách nhìn nhận và có niềm tin. Tôi xem thách thức là một động lực để khuyến khích doanh nghiệp không ngừng vận động, hướng tới một thể trạng khoẻ mạnh hơn, dẻo dai hơn, bền vững hơn. Và với niềm tin cũng như tinh thần tôi đang được chứng kiến ở Bamboo Airways, tôi cho rằng không có cớ gì để chúng ta không tái cấu trúc thành công", ông Nguyễn Thượng Hoàng Hải khẳng định.  

Hiện Bamboo Airways đã và đang quyết liệt quá trình tái cấu trúc toàn diện, hướng tới ổn định hoạt động, thu hút nguồn lực đầu tư chất lượng, tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ trong ngắn và trung hạn. Trong đó, Hãng duy trì khai thác đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối và chất lượng dịch vụ tốt, song song với đó là nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững. 

Đến nay, Hãng đã thiết lập kế hoạch khai thác mới, tập trung vào các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng, cùng các đường bay địa phương, đường bay du lịch có nhu cầu đi lại cao. Để đáp ứng kế hoạch này, hãng dự kiến tái cấu trúc lại đội tàu bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực khu vực.  

 

Bạn cần sự trợ giúp ?

0919.237.284

Tại sao chọn Hoàng Kim Phát

Giá tốt hơn so với đặt booking trực tiếp tại phòng vé !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 200 đại lý tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

Hơn 20,000 người dùng đang đã đăng ký nhận bản tin khuyến mại ?

Đăng ký để có thông tin chương trình khuyến mại tốt nhất