Thứ năm, 18/04/2024

Hotline: 0919 237 284 - 0827 399 699

BAMBOO AIRWAYS ĐIỀU CHỈNH MẠNG ĐƯỜNG BAY, TẬP TRUNG ỔN ĐỊNH KHAI THÁC GIAI ĐOẠN CAO ĐIỂM CUỐI NĂM

Ngày đăng : 11/13/2023

Bamboo Airways điều chỉnh mạng đường bay, tập trung ổn định khai thác giai đoạn cao điểm cuối năm
 

Nhằm tập trung nguồn lực để đảm bảo khai thác ổn định từ tháng 11/2023, đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Nguyên Đán 2024, Bamboo Airways đã điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế trong giai đoạn từ nay đến 30/3/2024.   

Theo đó, Bamboo Airways duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng; và các đường bay địa phương kết nối Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo...  

Đối với mạng đường bay quốc tế, để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành, hãng sẽ tạm dừng khai thác một số đường bay, cụ thể như sau:  

  • Hà Nội – London Gatwick (Anh) từ 18/10/2023 
  • Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc) từ 29/10/2023 
  • TP. Hồ Chí Minh – Sydney/Melbourne (Úc) từ 4/11/2023 
  • TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội – Frankfurt (Đức) từ 4/11/2023 
  • TP. Hồ Chí Minh – Singapore từ 1/11/2023 
  • Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ 6/11/2023 
  • Hà Nội – Bangkok (Thái Lan) từ 7/11/2023
  • Hà Nội – Narita (Nhật Bản) từ 8/11/2023
  • TP. Hồ Chí Minh - Bangkok (Thái Lan) từ 21/11/2023

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Bamboo Airways cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng trong mọi trường hợp. Trước mắt, chúng tôi đã và đang tăng cường lực lượng nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể, bao gồm đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền cho hành khách. 

Với các đường bay không nằm trong diện điều chỉnh, hoạt động khai thác của Bamboo Airways vẫn đã, đang và sẽ diễn ra bình thường, đảm bảo thông suốt trải nghiệm dịch vụ của hành khách. Quý khách có thể mua vé trực tuyến qua các kênh Website, Mobile App, hoặc mua vé trực tiếp tại các phòng vé, các đại lý chính thức của Hãng. 

Bamboo Airways sẽ tiếp tục cập nhật lịch khai thác các chuyến bay trên các kênh thông tin chính thức của hãng như website, fanpage… để hành khách có thể dễ dàng theo dõi và chủ động lịch trình.  

Đại diện Bamboo Airways cho biết cùng với việc ổn định lịch bay, Hãng đang tích cực huấn luyện, đào tạo lực lượng nhân sự, cũng như duy tu bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, để đảm bảo 100% công suất và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm.  

“Trong mọi giai đoạn, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được chúng tôi đặt lên ưu tiên hàng đầu. Hãng vẫn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chỉ số đúng giờ cao cùng sự an toàn tuyệt đối của các chuyến bay. Đồng thời, Bamboo Airways cam kết luôn duy trì dịch vụ hàng không tận tâm và hiếu khách để thay lời tri ân tới tình cảm và sự ủng hộ xuyên suốt của khách hàng dành cho Bamboo Airways trong suốt thời gian qua”, đại diện Bamboo Airways cho biết.  

Để biết thêm chi tiết về các đường bay của Bamboo Airways vui lòng truy cập:

 

Bạn cần sự trợ giúp ?

0919.237.284

Tại sao chọn Hoàng Kim Phát

Giá tốt hơn so với đặt booking trực tiếp tại phòng vé !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 200 đại lý tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

Hơn 20,000 người dùng đang đã đăng ký nhận bản tin khuyến mại ?

Đăng ký để có thông tin chương trình khuyến mại tốt nhất