Thứ ba, 16/07/2024

Hotline: 0919 237 284 - 0827 399 699

BAY ĐẾN THÀNH ĐÔ (TRUNG QUỐC), LÀM MỚI CHÍNH MÌNH CÙNG VIETJET

Ngày đăng : 2/5/2024

Bay đến Thành Đô (Trung Quốc), làm mới chính mình cùng Vietjet

(Vietjet, TP.HCM, ngày 24/1/2024) - Vietjet tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế với đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa hai thành phố, hai đất nước Việt Nam - Trung Quốc.

 

 

Đường bay TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc) mở bán vé từ hôm nay và sẽ khai trương từ ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn, nhằm ngày 10/02/2024 với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 19:10 (giờ địa phương) và đến sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô lúc 00:15 ngày hôm sau (giờ địa phương). Chiều về khởi hành từ Thành Đô lúc 00:50 (giờ địa phương), hạ cánh tại TP. Hồ Chí Minh lúc 03:55 sáng (giờ địa phương).

 

 

 

Đón mừng năm mới 2024 và đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet mở đại tiệc khuyến mãi hàng nghìn vé bay 0 đồng (*) cho hành khách đặt vé từ hôm nay tại www.vietjetair.com hay ứng dụng di động Vietjet Air với thời gian bay từ ngày 10/2/2024 tới 30/3/2024.

 

Đến với Thành Đô, du khách có cơ hội khám phá văn hóa Trung Hoa rực rỡ sắc màu với những điểm đến nối tiếng như phố cổ Cẩm Lý, cầu An Thuận, cơ sở nghiên cứu và gây giống gấu trúc Thành Đô hay dễ dàng đến với Cửu Trại Câu - di sản thế giới được UNESCO công nhận ... Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sôi động của cả nước với đa dạng lựa chọn di chuyển đến khắp Việt Nam và khu vực với các đường bay của Vietjet.

 

 

Với đội tàu bay hiện đại giảm khí thải, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo, cùng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí, Vietjet mang đến cho hành khách những chuyến bay tràn ngập niềm vui với vô vàn lựa chọn bay hấp dẫn. Bay cùng Vietjet, hành khách còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt như Phở Thìn, bánh mì Việt Nam… và nhiều món ăn đặc trưng của các quốc gia trên thế giới, cùng cơ hội tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

 

Hãy khởi đầu năm mới này với những chuyến hành trình bay ra thế giới, làm mới chính mình cùng Vietjet thôi!

 

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

 

Bạn cần sự trợ giúp ?

0919.237.284

Tại sao chọn Hoàng Kim Phát

Giá tốt hơn so với đặt booking trực tiếp tại phòng vé !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 200 đại lý tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

Hơn 20,000 người dùng đang đã đăng ký nhận bản tin khuyến mại ?

Đăng ký để có thông tin chương trình khuyến mại tốt nhất